Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Ngày đăng: 12/01/2021
Ông Mai Trường Sinh - Giám đốc Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Tĩnh.

Chiều 12/1, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh dự buổi lễ.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Trần Đình Trung công bố quyết định số 68/QĐ-UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Mai Trường Sinh - Giám đốc Trung tâm lưu trữ lịch sử tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh mong muốn đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ tiếp tục nỗ lực rèn luyện chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng với lãnh đạo sở chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, triển khai thành công nhiệm vụ năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Mai Trường Sinh hứa sẽ tập trung trí tuệ, tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các ban, ngành, đồng hành của các đồng nghiệp.

Lãnh đạo Sở Nội vụ...

...và cán bộ, nhân viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Thu Hà
Nguồn: baohatinh.vn